ReadyPlanet.com


บริษัท แคลิฟอร์เนียนำ 500 การงานไปยังแว่นแคว้นอินเดียนา


ข่าวประชาสัมพันธ์ 2 สิงหาคม 2019

ผู้ว่าการรัฐอินเดียทุ่งนา Eric J. Holcomb กับนายกเทศมนตรี Joe IndianapolisHogsett ได้เข้าร่วมกับผู้บริหารจาก eHealth Incมันสมอง (NASDAQ: EHTH) ซึ่งเป็นการปริวรรตประกันสุขภาพออนไลน์แบบเฉพาะบุคคลเนื่องจาก หุ้นส่วน ประกาศงานจัดตั้งสนญ.และทำด้านเทคโนโลยีแห่งหนตะวันออกของสหรัฐ (HQE) ในอินเดียแนโพลิสซึ่งคาดแหวจะว่าจ้างมากถึง 500 Hoosiersภายในสิ้นปี 2566

|

1C สภาพแวดล้อมทางเศรษฐกิจแห่งหนเติบโตอย่างต่อเนื่องสิ่งของ Indiana19s ยังคงดึงดูด บริษัท ที่มัตสยาวัตบาปเช่น eHealth เพื่อจะสร้างพื้นฐานใน 1D สรรพสิ่งเรารัฐบาลฮอลดวงประทีปบ์กล่าว1C; I19; ขอบพระคุณเป็นมากที่ได้มาเห็นซีอีโอของ Hoosier นำจังหวะทางงานและงานการใหม่กลับมาสู่ประเทศอินเดียนาI19 ถือใจว่าที่โล่งแจ้งธุรกิจและพนักงานแห่งหนมีความถนัดของดีฉันจะมีบทบาทประธานในการเติบโตด้วยกันความสำเร็จสรรพสิ่ง eHealth19 ที่จะมาตรงเวลาหลายชันษาที่จะมาถึง 1D;

|

ค้าขายสาธารณะตั้งแต่ปี 2549 eHealth ได้เติบโตอย่างรวดเร็วในไม่กี่ปีที่ผ่านมาอีกด้วยมูลค่าใบถือหุ้นของ บริษัท 19 เพิ่มขึ้นยิ่งกว่าห้าทัดเทียมซานดวงตาคลาร่า บริษัท ที่รองรับอยู่แห่งแคลิฟอร์เนียวางแผนให้ทุนมากกว่า สิบ ล้านดอลลาร์แห่งช่วง 3 ชันษาข้างหน้าเพื่อที่จะจัดตั้งอินเดียแนโพลิสให้ดำรงฐานะสำนักงานใหญ่มุขตะวันออกแก้ไขและตกแต่งสำนักงานให้เช่าแห่งใหม่แห่ง 9190 Priority Way West Driveปัจจุบัน eHealth มีพื้นที่คู่ชั้นร่วมเป็น 56,276 ตารางฟุตของพื้นที่และได้เซ็นในสัญญาเช่าเพื่อที่จะครอบครองตึก 81,515 ตารางฟุตภายในจันทราพฤศจิกายน 2565

|

eHealth ซึ่งประกอบด้วยพนักงานคาด 1,100 คนระหว่างชายหาดตะวันตกสำนักงานใหญ่และศูนย์ดูแลผู้ซื้อในพี่ลด์ริเวอร์แคลิฟอร์เนีย;Salt Lake City กับ Austin, Texasบริษัท ได้มาว่าจ้าง 125 จรสู่เป้าหมายแล้วและกำลังสารภาพตำแหน่งแห่งซอฟต์แวร์และวิศวกรรมทรัพยากรมนุษย์และการขาย ประกันสุขภาพ

|

1C เรารู้สึกตื่นเต้นที่สามารถจับสำนักงานใหญ่ตะวันออกของ eHealth19 และงานแห่งหนได้รับค่าแรงสูงหลายร้อยไปยังอินเดียท้องนาโพลิส 1D;Scott Flanders ซีอีโอของ eHealth กล่าว1C; ที่ฐานะที่ครอบครองชนพื้นเมือง Hoosier ฉันเข้าใจว่านี่เป็นแห่งที่ยอดเยี่ยมในการทำกิจธุระและค้นหาความสามารถที่เราต้องเติบโตเพื่อให้บริการกกลูกค้าที่พละขยายตัวอย่างรวดเร็วดิฉันรู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวบทใหม่ตรงนี้และเราเรียกร้องว่าจะปฏิบัติการต่อเพื่อขยายสถานะของอิฉันในรัฐอิฉันเชื่อในชุมชนท้องถิ่นและเข้าใจว่าการเป็นผู้นำของอินเดียนา 19 ในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสามารถเอาใจช่วยให้ eHealth ดำเนินต่อไปสู่ความสำเร็จและการเติบโตที่ว่องไว 1,

|

นำโดย Flanders นิสิตเก่าของ Ben Davis High School และ Indianaโรงเรียนกฎหมายมหาวิทยาลัย Maurer, eHealth ลุ้นให้บุคคลครัวเรือนและธุรกิจขนาดเล็กสามารถเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพจาก บริษัท ประกันภัยชั้นนำเคียงข้างกักคุมและซื้อด้วยกันลงทะเบียนในคดีคุ้มครองออนไลน์หรือเปลี่ยนที่ปรึกษาการซื้อขายทางโทรศัพท์แห่งหนได้รับอนุญาตก่อตั้งขึ้นที่ปี 1997 เป็น eHealthInsurance เทคโนโลยีสรรพสิ่ง บริษัท เป็นผู้รับผิดชอบการขายหนแรกของประเทศแห่งหนใช้อินเทอร์เน็ตของแนวทางประกันสุขภาพแห่งปี 1998 ผ่านเทคโนโลยีกับตลาดออนไลน์ภารกิจสิ่งของ eHealth19 คือการสับเปลี่ยนข้อมูลการรับรองสุขภาพที่#สลับซับซ้อนเป็นรูปแบบวัตถุประสงค์ใช้งานง่ายและลดความซับซ้อนสรรพสิ่งกระบวนการสำหรับผู้ใช้ในการสืบหาเปรียบเทียบและซื้อแผนที่เหมาะสมที่สุดกับความต้องการสิ่งของพวกเขาeHealth ได้รับสัมปทานในการสร้างตลาดและซื้อขายประกันสุขภาพแห่ง 50 รัฐและ District of Columbia กับมีประกันมากกว่า 5 ล้านคนโดยมีแผนประกันมากกว่า 10,000 ระเบียบจากผู้ให้บริการประกันอนามัยกว่า 180 รายผู้ตั้งกระทู้ impartialgroup2 :: วันที่ลงประกาศ 2020-03-25 01:16:04 IP : 103.70.6.59


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.