ReadyPlanet.com


รีขอบฟ้าเบอร์ลิน: Los Conductos เป็นทัศนียภาพบุคคลแห่งทรงพลังของดวงวิญญาณผู้เสียหาย


|

ที่มีศักยภาพอย่างแจ่มแจ้งเหมือนภาพเข้มข้นของสารที่ปรับเปลี่ยนอารมณ์ Camem Restrepo19; s Los Conductos แสดงทัศนียภาพวิญญาณโคลอมเบียแห่งเสียหายเพื่อจะเรียกคืนิของเขาท่ามกลางความเยือกเย็นอย่างมากมายใน 70 นาทีโดยเร็วภาพยนตร์แห่งหนเคร่งขรึมขุดทะลุอารมณ์ทางใจของมนุชคนหนึ่งขณะที่ซักการกัดเซาะทางศีลธรรมของเข้าผู้เข้าคนที่มีความรุนแรงครอบครองบรรทัดฐานโดดที่จะช่วยมอบรอดพ้นขนมจากชายขอบ

รวมตัวกันอย่างหลวมโพรก ๆ จากความจำของผู้แสดงนำ Luis Felipe Lozano ขอบผู้รอดชีวิตหมู่ทางพระศาสนาที่ดูท่าเป็นสองเท่าในสถานะองค์กรอาชญากรรมสถานที่มีผลกำไรการทดสอบเริ่มต้นด้วยลูกกระสุนและรถเครื่องที่มิได้คำพูดแนะนำ Pinky (Lozano)ผู้ลี้ภัยสถานที่ไม่สุภาพเรียบร้อยต้องเจียรตั้งรกรากอยู่ในคลังสินค้าใหม่ก่อนที่อธิบายตัวเอง

ด้วยมาตราส่วน 1:33 ซึ่งใช้ที่การซ่อนเร้นข้อมูลทิวภาพที่เป็นหนึ่งซึ่งทำให้แอมป์ปริศนาสรรพสิ่ง Restrepo19 ยังถือสิทธิ์คุณภาพแห่งหนเหนือสมัยจากการถูกยิงที่ 16 มม. และประกอบด้วยความละเอียดเหมือนเมล็ดเล็กมากเรื่องเป็นพื้นแผ่นดินโวหารสถานที่เกินกว่ารูปแบบคงอยู่ให้มองเห็นในกระบวนการที่ผู้สร้างภาพยนตร์ใช้ลวดลายสถานที่สัมผัสได้ตลอด: ผ้าที่พิมพ์ด้วยความสว่างของ Hell19 ดำรงฐานะฉากหลังหรือว่าปืนพกลูกโม่แห่งหนมีเหตุการณ์ 1C นี่คือชีวิตของดิฉัน 1D;แกะสลักบนด้ามจับเสียงพากย์สถานที่แม่นยำอย่างถ่องแท้ไม่ใช่บรรทัดโดดที่สมรรถกระจายได้มา 14 เป็นวิธีที่ Pinky ติดต่อสิ่งที่ทำให้เขาต้องถูกเนรเทศซึ่งเป็นอันตรายและขู่เข็ญตัวเองจากกลุ่มแห่งครั้งหนึ่งเขาเคยไตร่ตรองที่จะตอบสนองความมุ่งมาดทางความรู้สึกทั้งหมดของเขา

นกเขาพูดถึง 1C พ่อ 1D;ผู้นำแห่งหนผ่านความร้ายกาจเพราะความรักใคร่และกรรมวิธีที่ทำเอาเขาหายใจไม่ออกเขาทั้งหลายเชื่อจัดการกระทำไหน ๆ ไม่ว่าเขาจักเป็น***ร้ายปานใดก็ตามออกในที่ 1C โลก 1D;นกเขาไม่ได้เป็นเยี่ยมใน 1C อีกต่อไปมนุษย์ที่ไม่ผิดเลือก 1D;เสมอเหมือนผู้มีพระคุณด้านจิตใจของนกเขาปลูกฝังจ่ายเขา

<รูป>

ไม่ใช้ภาพตีนสมาธิบ่อยเกินหรือลดหลั่นRestrepo เลือกทัศนียภาพของเขาอย่างระมัดระวังเพื่อจะแสดงให้เห็นดุไม่ใช่ชิ้นที่ดารานักแสดงคนแรกของเขาเอ่ยปาก แต่เพื่อที่จะจับภาวะแวดล้อมที่ไม่สนใจใจนกเขาในณ เวลานี้ว่าหมาป่าโดดเดี่ยวขอทีให้ทำงานเพื่อหาเงินติดยาเสพติดตัวตลกที่เดอะมอลล์ธุรกิจการพิมพ์เสื้อยืดนอกกฎหมายหรือนครที่สดใสจากการปะทะกันนอกเหนือกับ Pinky นิรุกติที่เห็นทีในอดีตกาล

ด้วยบทสนทนาบนบานศาลกล่าวหน้าจอที่ จำกัด เพียงสองประโยคการแสดงของ Lozano19 เป็นตัวเป็นตนละครที่จินตนาและจินตนาในการถ่ายทอดความเห็นส่วนบุคคลสิ่งของเขาจากผู้ถูกล้างความคิดล้างสมองเพื่อจะปลดปล่อยขอทานอยู่ณดวงตาสรรพสิ่งเขากับรอยยิ้มครึ่งที่คืบคลานเข้ามาเพราะไม่สมัครใจและมิใช่เมื่อครอบครองตัวละครอื่น Desquite หรือว่า Revenge (เฟอร์นันโด?sagaHigu?ta) ปรากฏกายสายแห่งเรื่องเสียแต่ว่าเสียงลางของนกเขามาก่อนกำหนดผ่านอุโมงค์เดียวกัน Pinky เคยแจว 13 คล้ายกับดักท่อขนาดใหญ่ไม่ก็ท่อ

แปลเป็น Conduits หรือไม่ก็ The Ducts ชื่อเรื่องกล่าวอ้างถึง Pinky กับ Desquite เป็นพาหนะในงานทำนายเรื่องบิดเบี้ยวหรือว่ากำจัดเลี่ยนและเพื่อที่จะอุปมาแห่งหนน่าสนใจเพิ่มขึ้นเกี่ยวกับการเดินสายทองแดงหรือว่าท่อร้อยสายไฟฟากฟ้าที่ไม่ผิดขโมยจากอาคารที่ถูกทิ้งร้างเพื่อขายและนำหวนกลับใช้ใหม่โลหะที่ทลาย 19 ผ่านความร้อนใน 1C การฟื้นคืนชีพตลอดกาล 1D;ทั้งที่ Pinky อธิบายดุในทางกลับกันแสดงถึงสิ่งที่ตัวเอกต้องการเกี่ยวกับการดำรงอยู่สิ่งของเขามีปัญหาในขณะที่หัวคิดเหล่านี้วิ่งเปลี่ยนความคิดของเขาปืนดังกล่าวแบกเขียนเป็นกรรมเวราเป็นหัตถ์ของพระผู้เป็นเจ้าที่สมรรถเปลี่ยนดวงของนกเขาผู้ตั้งกระทู้ blackteam77 :: วันที่ลงประกาศ 2020-03-28 05:06:17 IP : 103.70.6.59


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.