ReadyPlanet.com


ข้อดีและข้อเสียสิ่งของการประกอบด้วยสำนักงานเสมือนหนึ่งu003e นิตยสาร CEOWORLD


สำนักงานเสมือนกำลังกลายเป็นโซลูชันฉบับร่าง go-to สำหรับการทำงานสตาร์ทอัพและธุรกิจที่ต้องการทุ่นค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานกับขยายไปสู่ตลาดอื่น ๆ

แต่ว่าพวกเขาจักมีข้อได้เปรียบของตนเองก็ตามด้วยข้อบกพร่องบางคนหมายรวมการปฏิสัมพันธ์ของมนุษย์ที่น้อยลงและงานบิดเบือนเหตุ

ดูข้อดีและข้อด้อยบางประการของที่ว่าการเสมือนแน่นอนหากเธอต้องการตั้งค่าหนึ่ง

ด้วยความยืดหยุ่นมาพร้อมความสะดวกสบายสำนักงานเสมอเหมือนมีความอ่อนตัวเนื่องจากคุณสามารถไปธุรกิจคว้าจากทุกที่ในแหล่งหล้าไม่ว่าคุณจักอยู่บนบานท้องถนนสถานที่ร้านค้าหรือว่าที่บ้านคุณสามารถเข้าร่วมทั้งหมดความต้องการมุขธุรกิจผลัดเปลี่ยนการนั่งอยู่ที่สำนักงานทุกเมื่อเชื่อวัน

ขอบคุณเทคโนโลยีเจ้าเอ็งสามารถเข้าถึงผู้ซื้อและเขาทั้งหลายสามารถต่อเนื่องคุณได้มา

ลูกค้าจะรู้ว่ามีการฉ้อโกงพอพวกเขาเห็นนี่คือเหตุผลที่เจ้าเอ็งจะจำเป็นต้องเป็นตัวยงมากตกขอบในการติดต่อธุรกิจของเจ้าเอ็งไม่ว่าคุณจักทำงานขนมจากห้องนอนหรือโต๊ะในห้องครัวลูกค้าสรรพสิ่งคุณจักต้องไม่เคยได้เรื่องนั้น

เลี่ยนเข้าใจได้มาง่ายว่าคุณกำลังจะประเดิมแล้วด้วยกันพนักงานตลอดทั้งสำนักงานไม่ได้อยู่ภายในเธองบนี่คือสิ่งที่สำนักงานเสมือนหนึ่งเข้ามาทำแทนการใช้คืนที่อยู่ home19 สรรพสิ่งคุณดำรงฐานะที่อยู่ธุรกิจของคุณเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องได้รับที่อาศัยสำนักงานเหมือนกับจริงวิธีนี้คุณจะยั่วยวนใจลูกค้าสมบูรณ์

การเริ่มธุรกิจเกิดเรื่องยากเธอใช้สมบัติเป็นมากมายก่อนที่จะเริ่มได้รับผลได้จากการลงทุนตัวอย่างเช่นคุณจำเป็นต้องพิจารณาประดับประดาสำนักงานสิ่งของคุณและครอบคลุมคุณประโยชน์สาธารณูปโภค

สำนักงานเสมือนหนึ่งจริงเล่าโซลูชันที่ช่วยมอบคุณใช้เงินทุนสรรพสิ่งคุณที่การลงทุนในกิจกรรมสร้างรายได้อื่น ๆ ผลัดเปลี่ยนการมีสตางค์ผูกใกล้อยู่กับดักหนี้สิน

สิ่งนี้ลุ้นลดความเสี่ยงที่พัวพันกับธุรกิจจึงเอาใจช่วยให้เธอสามารถออกทุนในท้องตลาดที่กว้างขึ้นและกระจายงานบริการของเธอนอกจากนี้คุณสามารถตั้งค่าสำนักงานเสมือนอื่น ๆ แห่งตลาดนวชาตและขยายสถานะสรรพสิ่งคุณที่ตลาดกลุ่มนี้

นี่คือข้อดีที่ใหญ่ที่สุดของการมีสำนักงานเสมือนหนึ่งจริงในที่การประเดิมคุณไม่ต้องชดใช้เงินมากมายในการเช่าเนื้อที่สำนักงานและคุณหมายมั่นที่จะเติบโตอย่างเป็นระบบแทนที่จะยืมทรัพย์สมบัติเพื่อคลายธุรกิจ

นอกเหนือจากค่าเช่าแล้วยังประกอบด้วย 19ค่าใช้จ่ายอื่น ๆ สถานที่เกี่ยวข้องกับดักสำนักงานพวกเขารวมถึงเฟอร์นิเจอร์สาธารณูปโภคเช่นไฟฟ้าและห้วยคุณต้องพิจารณาถึงสเตชันเนอเรียวที่ไม่จำเป็นจำเป็นจะต้องลืมอุปกรณ์สำนักงานเช่นคอมพิวเตอร์เครื่องพิมพ์และโทรศัพท์

เช่นกันสำนักงานเสมือนคุณจะประหยัดค่าเช่าสำนักงานและอีกต่างหากได้ที่อยู่สำนักงานเสมือนจริงพอให้ดูเป็นมืออาชีพ

นอกจากนั้นการประหยัดเงินจากนั้นคุณจะประหยัดเวลาณการท่องเที่ยวไปที่สำนักงานทุกวี่ทุกวันด้วยเช่นหากเธอใช้เวลาเดินทาง 2 ชั่วโมงต่อวันนั่นหมายเหตุว่าเจ้าเอ็งจะกินเวลารวม สิบ ชั่วโมงต่อสัปดาห์นี่ตรงเวลาอันมีคุณค่าที่เจ้าเอ็งสามารถชดใช้ในธุรกิจของเจ้าเอ็ง

ข้อเสีย

  1. การแก้แค้นทางกายภาพที่ลดลง

ธุรกิจโปร่งใสประเภทเรียกร้องการโต้ตอบสรรพสิ่งพนักงานแน่นอนทุกวันดังนี้สำนักงานเสมือนหนึ่งอาจไม่เสนอภาวะแวดล้อมการทำงานสถานที่ดีสุดโต่งเนื่องจากปราศจากพนักงานไม่ต้องรายงานตัวแห่งหนสำนักงานพวกมันลงมือได้จากทุกที่

  1. การโต้ตอบทางสังคมที่ลดน้อยลง

สำนักงานเสมือนมีงานติดต่อทางกายภาพสถานที่ จำกัดเหตุฉะนี้พนักงาน don19 ไม่พบการตอกกลับบางคนเห็นว่านี่เป็นข้อเสีย แต่มนุษย์ที่ไม่เอาใจใส่อาจผ่านพบว่ามันยากคนกลุ่มตรงนี้ชอบการตอบโต้ที่สำนักงานเสมือนฉีก

  1. การฉีกขาดแรงจูงใจกับการก่อกวน
  2. เครื่องเขียนสำนักงาน

บุคคลแห่งมีวินัยในตนเองดูประตูเป็นข้อดีในทางกลับกันผู้แห่งมีคดีท้าทายข้างวินัยในตนเองพานพบว่าชิ้นนี้ทุนับตั้งแต่นั้นมา 19 มีการรังควานมากมายและขาดแรงจูงใจในงานเสริมสร้างแรงใจและกำลังใจในการทำงาน

การเอ่ยปากแบบตัวต่อตัวผิดแผกแตกต่างจากปูรกรณ์สื่อเข้าผู้เข้าคนออนไลน์การประชุมทางไกลและอีเมลเช่นกันเหตุผลตรงนี้ข้อความคงถูกเสความโดยอีกเรื่องหนึ่งซึ่งนำไปสู่การติดต่อสื่อสารที่เลวและการบิดเบือนจริงๆ แล้วการสื่อสารแปลนหนึ่งต่อหนึ่งเกี่ยวข้องกับดักการคุยมากกว่า

ค่อนข้างจะเป็นสัญญาณที่หามิได้คำพูดสถานที่สำคัญทาบการพูดซึ่งคุณสามารถใช้เพื่อที่จะวัดแนวของงานสนทนา

หากคุณกำลังเริ่มต้นการทำงานข้อมูลชายลึกเกี่ยวพันสำนักงานเสมือนหนึ่งเหล่านี้จะช่วยคุณในการตัดสินใจอย่างไรก็ตามดังที่ข้อ ขีดคั่น ทางการเงินสำนักงานเสมอเหมือนอาจเป็นทางออกที่ดีแรงกล้าสำหรับงานเริ่มต้นสรรพสิ่งคุณ ที่ จุดตรงนี้

คุณอ่านลงมาแล้ว

# ไม่มิดชิด: สถานที่ยอดนิยมเพราะด้วยนักท่องเที่ยวที่ทุกด้าวในพื้นโลก
อันดับนครที่สถิรที่สุดแห่งโลกพรรษา 2018
กองทัพแห่งหนทรงพลังที่สุดชั้นหนึ่งสรรพสิ่งโลกแห่งปี 2561
อันดับเมืองที่แพงแรงกล้าในแหล่งหล้าสำหรับแท็กซี่2018.ผู้ตั้งกระทู้ exultantscrutin :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-28 19:06:29 IP : 103.70.6.59


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.