ReadyPlanet.com


ผู้อพยพบนบานเกาะ Lesbos เที่ยวหาที่หลบภัยบนบานสนามฟุตบอล (ภาพ)


LESBOS, กรีซ (AP) 14;กินเวลาดำเนินเหมือน สิบ นาทีจากค่ายผู้ย้ายที่อยู่สถานที่เทิ่งตกขอบสรรพสิ่งยุโรปกระโดดสวนทางมะกอกด้วยกันบริเวณรั้งขึ้นโล่งโจ้งแห่งหนเต็มไปด้วยหนามด้วยกันกุสุมาลย์ป่าอยู่ในสภาพณสนามฟุตบอลแห่งหนน่าทึ่งยึด Lesbos ห้วนสามารถหลงลืมเกี่ยวพันเรือนเครื่องใช้จี๊ด ๆ สิ่งของเขาทั้งหลายและเต็นท์หนาแน่นด้วยกันแทนที่จะกังวลเกี่ยวพันงานเตะมุมด้วยกันบ้าย -ins

หนึ่งณจบเทอะทะล่าสุดบนที่ราบคลังไว้อย่างดีลงความว่าการแข่งขันแห่งกะแหวจะดำเกิงระหว่างกลุ่มผู้ลี้ภัยชาวอัฟกานิสถานด้วยกันผู้อพยพชาวแอฟริกันซึ่งครอบครองกรุ๊ปบอลสรรพสิ่งค่าย Cosmos FC

ผู้เล่นเหลือแหล่คนมุ่งที่จะสับเปลี่ยนหน้าที่กับออกจากค่ายซึ่งเขาทั้งหลายถูกขู่เข็ญปันออกสิงสู่แห่งยุโรปประการปราศจากขีดคั่นกฎระเบียบสิ่งของสหภาพมีสิทธิ์การออกแบบมาเพื่อจะ กำหนด จำนวนรวมผู้อพยพและผู้ลี้ภัยหลักแหล่งจรดแผ่นดินใหญ่

แม้ว่าการแห่งหนเขาทั้งหลายหนีจากกลุ่มชีวิตินทรีย์ได้มาคล่องขึ้นไปตงิดๆพอฟรานซิส Kalombo อายุ 15 ปีกลายครอบครองผู้อพยพมนุษย์แต่ต้นแห่งลงชื่อแห่งการงานสโมสรบอลภาษากรีกความสามารถสิ่งของ Kalombo ครอบครองแรงดลใจจ่ายรัฐบาลที่กรุงเอเธนส์ผลัดกันกฎหมายกีฬาณดวงเดือนมีนาคมแห่งแจกสิทธิผู้ย้ายที่อยู่สิ้นไร้ชนชาติด้วยกันผู้ขอเกี่ยวลี้ภัยคนอื่นๆ ๆ เพื่อที่จะร่วมการแข่งขันกีฬา

แห่งทิวาดาวเสาร์แห่งหน 4 พฤษภาคม 2019 ผู้เล่น Cosmos FC ชักรูปสถานที่สนามฟุตบอลแห่งหมู่บ้าน Moria บนบานเกาะ Aegean สิ่งของ Lesbos ประเทศกรีซทางตะวันออกเฉียงเหนือ (AP Photo / Thanassis Stavrakis)

Kalombo ก่อสร้างขึ้นไปทีละน้อยๆด้วยกันมี braids ห้วน ๆ ม้วนครอบครองจำหายคว้ากลายเป็นสิ่งแห่งโด่งดังบนบานยึดนับจากร่วม Aiolikos ทีมด้านที่สามขนานนามติดตาม Aeolus หัวหน้าสิ่งของมารุตที่เหตุการณ์เทวดากรีกโบราณ

"มันรู้สึกเหมือนปาฏิหาริย์ ... ฉันเขลาว่าพวกเขาต้องเปลี่ยน (กฎหมาย) สำหรับฉันที่จะเล่น" Kalombo รายงานหลังจากการฝึกซ้อมสถานที่สโมสรใหม่สิ่งของเขาซึ่งตั้งอยู่บนพื้นฐานของเลถูกใจอส"มีความกดดันสิงสู่เสมอเพราะคุณเป็นผู้ลี้ภัยมนุษย์แรกที่เล่นในทีมอย่างเป็นทางการสิ่งของกรีกซึ่งเป็นพวกที่ดีที่สุดบนเกาะแห่งนี้ดังนั้นมันจึงรู้สึกดีงามมันให้ความรู้สึกแห่งหนดีมาก"

เมื่อแจ้น ๆ นี้การแข่งขันหนใหญ่ใกล้กับดักค่าย Kalombo ยืนอยู่ในฐานะโค้ชให้กับทีมแอฟริกันและต่อมาก็ทำคะแนนทำแทนสาย

เกมการชนที่ดุเดือดสิ้นสุดลงด้วยการเสมอ 2-2 โดยผู้โจ้ชาวอัฟกานิสถานขว้างผู้รักษาประตูของพวกเขาขึ้นไปบนอากาศเพื่อเฉลิมฉลองผลที่น่าประหลาดอารมณ์ทางใจ

Kalombo เกิดในคองโกกับครอบครัวของเขาพยายามที่จะไปจดยุโรปกินเวลาช้ากว่าหนึ่งทศวรรษย้ายไปแอฟริกาใต้แล้วมาเลเซียมาเลเซียไทยและตุรกีนกเขาหยิบภาษาท้องถิ่นด้วยกันทักษะฟุตบอลกับตอนนี้ลงทะเบียนเรียนที่โรงเรียนกรีก

ผู้ย้ายที่อยู่กว่าล้านคนหลายคนวิ่งหนีสงครามในซีเรียกับอิรักหนีไปทวีปยุโรปในปี 2558 และ 2559และเส้นทางแห่งผิดกฎหมายจากตุรกีไปยังหาดทรายทางตอนเหนือสิ่งของเลสบอสกลายเป็นจุดผ่านแดนแห่งหนคึกคักที่สุดที่ช่วงวิกฤตKalombo ท่องเที่ยวไปกับชนกหมอและภาดาของเขาที่ปี 2560 บนเรือที่ดำเนินการเพราะว่าผู้ค้ามนุษย์

ในเวลากลางวันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคม 2562 ฟรานซิสค้างโลมโบจากแดนคองโกโพสท่าถ่ายรูปที่สนามกีฬาเทศบาลเมือง Mytilene บนเกาะเลสบอสทางตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะ Aegean ประเทศกรีซไป 10 นาทีจากค่ายผู้ลี้ภัยที่เทอะทะที่สุดของยุโรป 19สนามฟุตบอล It19; sa สถานที่ซึ่งผู้อยู่อาศัยของค่าย Moria บนจับกรีก Lesbos สามารถหลงลืมเกี่ยวกับบ้านภาชนะขนาดเล็กและเต็นท์สถานที่แออัดของพวกเขาในเวลาสั้น ๆ และแทนที่จะเป็นกังวลเกี่ยวการเตะมุมและโยน -insฟรานซิส Kalombo อายุไตรขวบกลายเป็นผู้ลี้ภัยคนแรกที่เซ็นสัญญากับสโมสรฟุตบอลกรีกมืออาชีพ (AP Photo / Thanassis Stavrakis)

ตู้คอนเทนเนอร์ให้เช่า

ปัจจุบันมีผู้อพยพเก็ง 7,000 มนุชอยู่ณ Lesbos หนึ่งในที่เบญจจับกรีกจวนเจียนกับชายฝั่งตุรกีซึ่งความเคลื่อนไหวสิ่งของผู้ย้ายที่อยู่กับผู้อพยพถูก กำหนด ทางกฎหมายณช่วงตรัยชันษาที่ผ่านมาเป็นส่วนใหญ่สิงสถิตอยู่แห่งหนค่ายเนินที่คลี่กิ่งไม้ที่มอเรียในที่นิวาสสถานตู้คอนเทนเนอร์ไม่ก็แห่งเต็นท์แห่งพวกสถานที่ไม่เป็นทางการข้างนอกแคว้นนอกเมือง

ตั้งแต่ลงนาม Kalombo, Aiolikos คว้าจับโรงหมอชนมพรรษา 19 พรรษาหญิบที่มาเช่นกันผู้ภูมิหลังขนมจากแดนใช้ีร่วมการฝึกซ้อมกับลุ้นสโมสรรับมือกับดักงานบาดเจ็บ

พระศอสแตงโมสก่อตั้งขึ้นไปพอสามปีก่อนเพราะ Giorgos Patlakas อดีตกาลผู้รักษาประตูทีมชาติกรีซชนมพรรษาแย่ 20 ชันษาและนักธุรกิจภาคสถานที่เกษียณในที่ช่วงต้นยุค 50เพราะความเครียดขนมจากการดำรงมะเร็ง

"พวกเขาซักซ้อมตกขณะต่อสัปดาห์และเป็นเวลาคนเดียวแห่งหนพวกเขาจะมีสิทธิ์การปลดปล่อยจากชีวิตประจำวันแห่งหนยากลำบาก แม้ว่ากลุ่มรู้เท่าเทียมมีสิทธิ์การรักษาเพราะอิฉันเช่นกันเช่นกัน "Patlakas กล่าว

อันสถานที่โดดเด่นแห่งหน Cosmos ปราศจากที่อื่นๆปันออกเล่นและเปลี่ยนคนรู้จัก Patlakas จับข้อคิดนี้เจียรไปสู่การฝักใฝ่สิ่งของผู้ร่างกฎหมายภาคซึ่งท้ายที่สุดก็ลุ้นส่งเสริมความเปลี่ยนแปลงทางกฎหมายผ่านสภานิติบัญญัติ

"รูปการณ์รวมหัวในที่เนื้อความชื่นชอบสรรพสิ่งอิฉันเพราะดีฉันและเพราะดิฉันประสบความสำเร็จเฉพาะบุคคลเลี่ยนเป็นปัญหาation "Patlakas กล่าวกับทำให้รุ่งเรืองขึ้นตวาดนกเขายินดีสารภาพความสนใจจาก Kalombo“ มันกลายเป็นเนื้อความยากจำเริญที่จะทั่วถึงโสหุ้ยของดิฉันผู้โจ้เหลือแหล่ร้อยมนุษย์ลงมาที่นี่ เสียแต่ว่าทุกจันทราอิฉันกลุ้มตวาดอิฉันจักสมรรถปันออกข่าวเบื้องต้นจ่ายค่าเช่าสนามฟุตบอลได้หรือเปล่ากับมีมนุชหลายร้อยมนุษย์แห่งหนปรารถนาปรากฏตัวดิฉันปรารถนาการช่วยเหลือ "

Kalombo ซึ่งเอ่ยปากภาษาอังกฤษประเทศฝรั่งเศสตุรกีด้วยกันอาฟริกาสี่ภาษามนุษย์ลุ้น Patlakas ณการฝึกสอนและการถอดความและหมายมั่นตวาดจะเป็นผู้ริเริ่มประจำแห่งที่สังสรรค์ใหม่ของเขาซึ่งพลาดการโปรแตงโมตด้านลำดับที่สองสิ่งของกรีซที่ฤดูนี้.

ที่ทิวาเสาร์แห่ง 4 พฤษภาคม 2562 ฟรานซิสติดอยู่กก.โบขนมจากคองโกถ่ายภาพแห่งสนามกีฬาเทศบาลMytilene บนบานศาลกล่าวจับ Aegean มุขอีสานสิ่งของ Lesbos ประเทศกรีซใช้เวลาไป 10 นาทีขนมจากพวกผู้ย้ายถิ่นที่ใหญ่ตกขอบสิ่งของ Europe19 ตั้งอยู่ในสนามฟุตบอลที่น่าทึ่ง แต่มันดำรงฐานะแห่งหนแห่งหนผู้อาศัยสรรพสิ่งกลุ่ม Moria บนบานศาลกล่าวยึดภาษากรีก Lesbosเลอะเลือนบ้านตู้เก็บของเล็กมาก ๆ กับเต็นท์ที่มีประชาคับคั่งกับกลับกลุ้มเกี่ยวงานเตะมุมและการโยนรับช่วงที่แห่ง Francis Kalombo อายุ 15 ปีกลายเป็นผู้ลี้ภัยคนแต่ต้นแห่งหนเซ็นสัญญากับดักที่พักผ่อนฟุตบอลกรีกตัวยง (AP)รูปถ่าย / Thanassis Stavrakis)

นกเขาไม่มั่นใจเกี่ยวข้องแดนแห่งเขาหมายมั่นเป็นตัวแทนระดับประเทศ 14รายการกรุณาสรรพสิ่งเขาตกว่าแอฟริกาใต้และกรีซ 14;แต่แน่แท้เลยแหวสโมสรณนึกคิดของเขาตกว่าแชมเ***ยนส์ลีกแห่งหนเข้ารอบสุดท้ายสิ่งของลิเวอร์พูล

Kalombo ก่อเกิดมาเอ็ดปีก่อนชัยชนะครั้งประธานระดับนานาชาติเฮือกสุดท้ายสรรพสิ่งลิเวอร์พูลเมื่อคณะกลับกันมาเสียดุลการค้าเศษหนึ่งส่วนสอง 3-0 เพื่อที่จะกำราบเอภาษาซีมิลานที่พรรษา 2548แชมเปียนส์ลีกรอบชิงแชมป์ที่อิสหนึ่งพันกิโลกรัมบูตัดทอนูเกมกับไฮไลท์บนอินเทอร์เน็ตเขาเลือกขาสรรพสิ่งผู้โจ้รุ่นนั้นครอบครองธรรมเนียม

"ดีฉันถูกใจเฟอร์นันโดตอร์เรสเขาเป็นหนึ่งณผู้เล่นหัวแก้วหัวแหวนสิ่งของฉันกับดีฉันถูกใจสไตล์แห่งเขาโจ้เขาด้วยกันสตีเว่นประสบร์หยุดร์ด "คากิโลพัดไม่ทันเวลาว"2005 แชมเปียนส์ลีกรอบชิงแชมป์มันครอบครองอภินิหารกับฉันถูกใจลิเวอร์พูลเพราะอันนั้นพวกเขาไม่รับจำนน"

___ โดยดีเร็ก GATOPOULOS ด้วยกัน THANASSIS STAVRAKIS ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ในวันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคมนี้2019, ฟรานซิสค้างโลมโบจากคองโก, จุดรวม, ฝึกซ้อมกับเสี่ยวร่วมทีม Aiolikos สิ่งของเขาในระหว่างการฝึกซ้อมที่สนามกีฬาเทศบาลเมือง Mytilene ทางตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะ Aegean ของ Lesbos, กรีซ Kalombo กลายเป็นผู้ลี้ภัยคนแรกที่ลงลายมือชื่อในสโมสรฟุตบอลกรีกมืออาชีพกินเวลาเดินเพียง 10 นาทีจากค่ายผู้ลี้ภัยที่ใหญ่สุดขอบของ Europe19 ตั้งอยู่แห่งสนามฟุตบอลที่ไม่เด่น แต่ก็เป็นแห่งที่ผู้อยู่อาศัยในที่ค่าย Moria บนเกาะกรีก Lesbos สามารถเลอะเลือนบ้านเรือนขนาดเล็กกับเต็นท์ที่แออัดกลุ้มเกี่ยวกับการเตะเด็กเตะมุมและการโยนมุมและสถานที่ที่ Francis Kalombo อายุ 15 ปีกลายเป็นผู้ลี้ภัยคนแรกที่เซ็นสัญญากับดักสโมสรฟุตบอลชาวกรีกมืออาชีพ (AP Photo / Thanassis Stavrakis)

ในวันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคม 2019 ฟรานซิสคาโลโบจากคองโก, ศูนย์กลาง, ปฏิบัติด้วยเพื่อนร่วมทีมของเขา Aiolikos ในระหว่างการฝึกฝนที่สนามกีฬาเทศบาลเมือง Mytilene บนจับ Aegean ทางตะวันออกเฉียงเหนือสิ่งของ Lesbos ประเทศกรีซKalombo กลายเป็นผู้ย้ายถิ่นคนแรกสถานที่เซ็นสัญญากับสโมสรฟุตบอลกรีกมืออาชีพเปลืองเวลาเดินเพียง สิบ นาทีจากค่ายผู้อพยพที่ใหญ่สุดโต่งของ Europe19 ตั้งอยู่ที่สนามฟุตบอลที่ไม่น่าชมเป็นสถานที่ที่ผู้อยู่อาศัยในค่ายโมเรียบๆนเกาะกรีกเลถูกใจอสสามารถเลอะเลือนช่วงเวลาสั้น ๆ เกี่ยวข้องบ้านภาชนะจี๊ด ๆ และเต็นท์ที่แออัดและแทนที่จะเป็นห่วงลูกเตะมุมและเด็กทุ่มและครอบครองสถานที่ที่ Francis Kalombo อายุ 15 ปีเป็นผู้ย้ายที่อยู่คนแรกสถานที่เซ็นสัญญากับสโมสรฟุตบอลกรีกมืออาชีพ(AP Photo/Thanassis Stavrakis)

ในวันเสาร์แห่ง 4 พฤษภาคม 2019 ฟรานซิสคาโลโบจากคองโกฝึกฝนกับเสี่ยวร่วมคณะของนกเขาใน Aiolikos ในที่ระหว่างการฝึกซ้อมสถานที่สนามกีฬาเทศบาล Mytilene บนเกาะ Lesbos ทางอีสานของเกาะ Aegean ประเทศกรีซเดิน 10 นาทีขนมจากค่ายผู้ลี้ภัยที่โค่งที่สุดของ Europe19 ตั้งอยู่ในที่สนามฟุตบอลที่น่าทึ่งแห่งที่ผู้อยู่อาศัยของกลุ่ม Moria บนจับกรีก Lesbos สมรรถลืมเกี่ยวพันบ้านเรือนขนาดย่อมและเต็นท์แห่งแออัดจรชั่วครู่หนึ่งและกลับมากลุ้มใจเกี่ยวกับการเตะมุมและการโยนหัวมุมแทนด้วยกันเป็นแห่งที่ Francis ชนมพรรษา 15 ปีKalombo ตกเป็นผู้ลี้ภัยมนุชแรกที่เซ็นสัญญากับที่สังสรรค์ฟุตบอลคนกรีกมืออาชีพ (AP Photo / Thanassis Stavrakis)

ในที่วันดาวเสาร์ที่ 4 พฤษภาคม 2562 ฟรานซิสค้างโลมโบขนมจากประเทศคองโกดำรงฐานะศูนย์กลางฝึกซ้อมกับเกลอร่วมคณะ Aiolikos ในระหว่างการฝึกซ้อมที่สนามกีฬาเทศบาล Mytilene ทางตะวันออกเฉียงเหนือสรรพสิ่งเกาะ Aegean สิ่งของ Lesbos, Greece.ใช้เวลาเดินเช่น 10 นาทีขนมจากค่ายผู้ย้ายถิ่นที่โค่งที่สุดสิ่งของ Europe19 ตั้งอยู่ที่สนามฟุตบอลที่ไม่น่าชมดำรงฐานะสถานที่แห่งผู้อยู่อาศัยที่ค่ายแตงโมเรียบนเกาะกรีกเลถูกใจอสสามารถลืมระยะเวลาสั้น ๆ เกี่ยวกับบ้านเครื่องใช้เล็ก ๆ และเต็นท์ที่แออัดและแทนที่จะกังวลใจลูกเตะหัวมุมและเด็กทุ่มด้วยกันเป็นที่ที่ Francis Kalombo ชนมพรรษา 15 ปีครอบครองผู้ลี้ภัยมนุชแรกสถานที่เซ็นสัญญากับที่สังสรรค์ฟุตบอลภาษากรีกมืออาชีพ(AP Photo/Thanassis Stavrakis)

ที่ทิวาดาวเสาร์แห่งหน 4 พฤษภาคม 2019, Giorgos Patlakas ผู้สร้าง Cosmos FC ด้วยผู้โจ้ของนกเขาออกจากค่ายผู้ย้ายถิ่น Moria บนยึด Aegean ทางอีสานสิ่งของจับ Lesbos ด้าวกรีซใช้เวลาเคลื่อนที่พาง สิบ นาทีจากกลุ่มผู้อพยพแห่งโค่งตกขอบณทวีปยุโรป 19 ครอบครองสถานที่แห่งหนชาวค่ายเขามอเรียบๆนจับภาษากรีกเลถูกใจอสสาลงมารถลืมห้วน ๆ เกี่ยวกับที่อยู่ที่ขนาดเล็กและเต็นท์สถานที่แออัดและแทนที่จะกังวลข้อความการเตะมุมผู้เล่นมากมายมนุชปรารถนาที่จะสับเปลี่ยนการทำงานและจากค่ายซึ่งพวกเขาถูกหักหาญแยกออกสิงสู่ต่อไปเรื่อยๆ ๆ ภายใต้กฎระเบียบขององค์การยุโรปที่ออกแบบมาเพื่อ จำกัด จำนวนผู้ย้ายถิ่นด้วยกันผู้ย้ายถิ่นแห่งแรมรอนมาถึงแผ่นดินใหญ่(AP Photo / Thanassis Stavrakis)

ที่ทิวาดาวเสาร์สถานที่ 4 พฤษภาคม 2019Giorgos Patlakas ผู้สร้าง Cosmos FC เช่นกันผู้เล่นสิ่งของเขาจากพวกผู้อพยพ Moria บนบานจับ Aegean มุขอีสานของ Lesbos ประเทศกรีซดำเนิน สิบ นาทีจากกลุ่มผู้ย้ายที่อยู่แห่งหนเทิ่งแรงกล้าสรรพสิ่ง Europe19ค่ายบนบานศาลกล่าวยึดคนกรีก Lesbos สมรรถสรุปสั้น ๆ เกี่ยวที่อยู่เครื่องใช้เล็ก ๆ สรรพสิ่งพวกเขาด้วยกันเต็นท์แออัดและแทนที่จะกลุ้มใจเกี่ยวงานเตะมุมด้วยกันโยน -ins ผู้เล่นเหลือแหล่มนุชอยากดุจะดำรงฐานะมืออาชีพกับจากกลุ่มแห่งเขาทั้งหลายถูกบังคับมอบอยู่ถัดไปเรื่อยๆ ๆภายใต้ระเบียบสิ่งขององค์กรยุโรปแห่งดีไซน์มาเพื่อที่จะ กำหนด จำนวนรวมผู้ย้ายที่อยู่ด้วยกันผู้อพยพแห่งหนสัญจรมาถึงแผ่นดินใหญ่ (AP Photo / Thanassis Stavrakis)

แห่งเวลากลางวันดาวเสาร์แห่งหน 4 พฤษภาคม 2019 ฟรานซิสคาโลมโบขนมจากคองโกใจกลางอุ่นขึ้นกับผู้เล่นคนอื่นของคอสมอเรือสเอฟภาษาซีก่อนการชิงดีชิงเด่นกระชับเพื่อนระหว่างคณะแอฟริกันและผู้ลี้ภัยชาวอัฟกันที่สนามฟุตบอลMหมู่บ้านโอเเรียวยมุขตะวันออกเฉียงเหนือสรรพสิ่งจับอีเจียนของเลถูกใจอสแดนกรีซใช้เวลาดำเนินเหมือน 10 นาทีจากค่ายผู้ลี้ภัยแห่งหนเทอะทะเต็มที่ณยุโรป 19 ครอบครองที่ที่ชาวพวกมอเรียบนเกาะชาวกรีกเลสบอสสามารถลืมสั้น ๆ เกี่ยวข้องนิวาสสถานภาชนะขนาดเล็กและเต็นท์สถานที่หนาแน่นและแทนที่จะกลุ้มใจเนื้อความงานเตะมุมผู้เล่นเหลือแหล่มนุชอยากที่จะเปลี่ยนกิจการงานด้วยกันจากพวกซึ่งเขาทั้งหลายถูกหักหาญให้อยู่ถัดไปเรื่อย ๆ ภายใต้กฎสิ่งขององค์การทวีปยุโรปแห่งหนออกแบบลงมาเพื่อ กำหนด ปริมาณผู้ย้ายที่อยู่กับผู้อพยพแห่งเดินทางเข้าแผ่นดินใหญ่(AP Photo/Thanassis Stavrakis)ผู้ตั้งกระทู้ tellingtablewar :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-30 20:53:25 IP : 103.70.6.59


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.