ReadyPlanet.com


ล็อคอัจฉริยะสถานที่ดีสุดขอบสำหรับปี 2020


 • TappLock one+

  $ 99.00

  ข้อดี: ไตรกรรมวิธีในการปลดล็อกตัวเลือกงานเข้าถึงสรรพสิ่งแขกแหล่มนุษย์แบตเตอรี่แห่งหนดีงามก่อสร้างความทนทานวางหวานคอแร้ง

  ข้อบกพร่อง: ฉีกงานสนับสนุนเครื่องไม้เครื่องมือของบุคคลที่สามไม่มีอีเมลหรืองานเช้าปรามร่างปะทุช

  บรรทัดใต้: Tapplock one + ดำรงฐานะประแจอัจฉริยะสถานที่ทนซึ่งเธอสามารถดึงขึ้นได้พร้อมด้วยแอกุญชรองคุลีสรรพสิ่งคุณหรือสัญลักษณ์มอร์สสถานที่กำหนดเอง

  อ่านเสียง
 • BoxLock

  $ 129.00

  ข้อดี: ตั้งหวานคอแร้งโครงสร้างมั่นคงทนถกใช้งาน Wi-Fi ด้วยกันบลูทู ธ เครื่องสแกนบาร์โค้ดในที่ตัว

  ข้อเสีย: ต้องบายอินจากผู้ให้บริการจัดส่งกับไดรเวอร์ไม่รองบัญชีอีเมล POP3

  บรรทัดใต้: BoxLock ครอบครองผึ่งผายใส่กลอนของใหม่แห่งหนออกแบบลงมาเพื่อที่จะพิทักษ์การโจรกรรมบรรจุภัณฑ์ครั้นใช้กับคลังคอนเทนเนอร์

 • Igloohome Smart Padlock

  $ 109.00

  ข้อได้เปรียบ: ตั้งหวานคอแร้งด้วยกันคล่องแคล่ว.แบบสร้างเสถียรคงทนถาวรและคงทนถาวรประกบดินฟ้าอากาศกุญแจมือเปลี่ยนได้เข้าถึงได้มาเหลือแหล่ชั้น

  ข้อด้อย: ราคาแพงไม่มี Alexa, Google Home, HomeKit หรือไม่ก็ IFTTT รับพ้นไปอีเมลหรือว่าเนื้อความรุ่งเช้าสั่งสอน

  บรรทัดล่าง: Igloohome Smart Padlock เป็นลงกลอนบลูทู ธ ที่เจ้าเอ็งสามารถดึงขึ้นคว้าเช่นกันต่อโทรศัพท์สรรพสิ่งเธอเลี่ยนช่วยจ่ายเธอปันออกสิทธิ์งานเข้าถึงระดับปะปนกันด้วยกันเกิดเรื่องสะดวกแห่งการกำหนดคุณประโยชน์ แต่ว่าฉีกขาดงานแจ้งปรามกับการสนับสนุนจากมือที่สาม

 • $ 250.00

  ข้อดี: สแกนลายนิ้วมือ, ปุ่มกดด้วยกันการเข้าถึงคีย์ธุรกิจที่เงียบสงบเทคโนโลยีพิทักษ์การโจรกรรม Pin Genie ติดตั้งง่าย

  ข้อด้อย: ขาดการเข้าถึงทางไกลไม่สามารถดำเนินการกับอุปกรณ์ผึ่งผายอื่น ๆ ไม่รองรับ IFTTT, HomeKit หรือคำสั่งเสียง

  ด้านล่างบรรทัด: Lockly Secure Plus เป็นล็อคประตูอัจฉริยะของบลูทู ธ ที่มีวิธีการป้อนมากมายวิธีรวมถึงเครื่องสแกนลายนิ้วมือ

  อ่านความเห็น
 • $ 249.00

  ข้อได้เปรียบ: ติดตั้งง่ายแอพมือถือและการควบดูแลเว็บเบราว์เซอร์ปุ่มกดตอบสนองลงมือร่วมกับอุปกรณ์สิงหาคมและแหวนผสานร่วมกับแพลตแบบฟอร์มการเช่าวันหยุดหลายแห่ง

  จุดด้อย: ต้องสมัครคนระบบคลาวด์เพราะด้วยประตูภายในเท่านั้นขาด Alexa, Google Assistant และงานสนับสนุน HomeKitฟังก์ชันการทำงานสิ่งของแอป จำกัด

  บรรทัดใต้: RemoteLock OpenEdge RG Deadbolt เป็นล็อคอัจฉริยะ Wi-Fi ที่คุณสามารถจำกัดได้จากทุกหนทุกแห่งและทำงานร่วมกับแพลตฟอร์มการเช่าวันหยุดหลายแห่ง

  อ่านความเห็น
 • สมาร์ทลงกลอนนั้นเป็นซีกที่สำคัญตกขอบของสมาร์ทอย่างแท้จริงเชื่อมต่อบ้านไม่เพียง แต่จะสนับสนุนให้คุณมาและไปด้วยเหตุที่คุณต้องการ มันยังคอยสืบสวนผู้ที่กำลังเข้าและออกจากบ้านในขณะที่คุณไม่อยู่โปร่งรุ่นให้เธอใช้โทรศัพท์เพื่อที่จะเปิดและปฏิเสธได้บางอย่างแจกคุณกำหนดสิทธิ์พิเศษให้กับดักเพื่อนสมาชิกแห่งครอบครัวหรือพนักงานซ่อมบำรุงผู้อื่นสามารถถลกใช้งานได้โดยชดใช้คำสั่งเสียงหรือไม่ก็ทริกเกอร์จากวัสดุและบริการสมาร์ทโฮมอื่น ๆตั้งแต่นี้ไปเป็นสิ่งที่ควรพิจารณาพอตัดสินใจเลือกล็อคอัจฉริยะพร้อมกับบทวิจารณ์ของเหน้ายอดนิยมที่เราคว้าทำการทดสอบ

  ข้อเสนอลั่นกลอนอัจฉริยะที่สะอาดที่สุดในที่สัปดาห์นี้ *

  * ข้อเสนอมีสิทธิ์การคัดเลือกโดยพันธมิตรสิ่งของเรา TechBargains

  Smart Door Lock ตกว่าอะไร

  |

  หนึ่งในอันแรกแห่งหนคุณจะต้องพิจารณาคือราคาเท่าไรณการอัพเกรดล็อคแบบเดิมทีของคุณท้ายที่สุดหลังจากนั้นการใส่กลอนแบบผึ่งผายมีค่าจับจ่ายสูงกว่าการใส่กลอนแบบเกณฑ์ที่เจ้าเอ็งสามารถรับได้ที่ร้านขายของฮาร์ดแวร์ในเนื้อที่คุณสามารถค้นหาโก้ล็อคได้มาไม่กี่ทอผ้าตัวณช่วง $ 100 (ไม่มากในที่การก่อรายการตรงนี้) แต่สมมติว่าคุณหมายมั่นล็อคแห่งคุณสมรรถควบคุมได้มาจากทุกหัวระแหงด้วยคุณสมบัติเช่นคำบัญชาเสียงการแจ้งตักเตือนแบบปะทุชและอีเมลด้วยกันแจ้งตักเตือนการแงะคาดแหวจะจ่ายที่ไหนต้นสักแห่งณช่วง $ 200 ถึง $ 300

  |

  สมาร์ทลั่นกลอนจำนวนมากบอกแอพมือจับที่ช่วยให้เจ้าเอ็งสามารถลั่นกลอนและปลดปล่อยล็อคทางเข้าออกด้วยงานแตะไอคอนภาพร่างง่ายบางเว็บมีแอปพลิเคชันเว็บที่ให้คุณควบคุมสิ่งต่างๆจากเดสก์ท็อปหรือชม็ปท็อปพีซีสิ่งของคุณแอพส่วนใหญ่แจกคุณพอกพูนผู้ใช้ชั่วกาลนานและครู่เดียวและตั้งเวลาการเข้าถึงเพื่อวันด้วยกันเวลาแห่งหนต้องการ

  |

  |

  หากใส่กลอนเปิดใช้งานบลูทู ธ เธอจะจำต้องอยู่ณระยะ (ประมาณการ 40 ฟุต) เพื่อติดต่อกับมันในขณะที่ล็อคด้วยวงจร Wi-Fi ในที่ตัวหรือไม่ก็สะพาน Wi-Fi สามารถควบคุมได้จากเฉียดฉิวทุกที่ตราบใดที่ล็อคเชื่อมต่อกับดักเราเโคนร์ที่คฤหาสน์ของคุณให้แน่ใจว่าสมาร์ทล็อคของคุณมีบันทึกกิจกรรมเพื่อให้คุณสามารถย้อนยุคกลับไปดูตวาดใครเข้าหรือออกจากนิวาสสถานของคุณและเมื่อกิจกรรมเกิดขึ้น

  |

  โก้ล็อคปัจจุบันนำเสนอชิ้นต่าง ๆ อาทิการถลกใช้งานเสียงงานระบุตำแหน่งและคุณสมบัติการล็อกโดยอัตโนมัติด้วยการเปิดใช้งานความเห็นการล็อกกับปลดล็อกประตูนั้นง่ายเท่าเทียมที่ทำกันได้เพียงบอกโทรศัพท์ของคุณเพื่อจะ "ปลดลงกลอนประตูหน้าตา" และลั่นกลอนจะชำรุดคุณจักไม่ต้องกังวลแม้คุณลงกลอนไว้ก่อนออกจากที่อยู่เพียงชดใช้แอพมือถือเพื่อตั้งค่ารอบ ๆ นิวาสสถานของเจ้าเอ็งและใช้คืนบริการบอกวรรณะของต่อโทรศัพท์เพื่อเจาะจงตำแหน่งสถานที่แน่นอนสิ่งของคุณพอคุณจากขอบเขตเจ้าเอ็งสามารถลงกลอนการทำงานโดยอัตโนมัติในทำนองเดียวกันคุณสมบัติลงกลอนอัตโนมัติจักมีการล็อคอัตโนมัติหลังจากที่ไม่ผิดปลดลั่นกลอนในระยะระยะเวลาเอ็ด

  |

  คุณลักษณะอื่น ๆ ที่จะสอดส่ายหมายรวมตับปุ่มกดแบบพ้นไปปุ่มกดเพราะช่วงดังกล่าวเมื่อคุณไม่มีต่อโทรศัพท์ไม่ก็กุญแจสิ่งของเธองัดด้วยกันหักหาญให้สัญญาณเตือนการเรียบร้อยเตือนเธอถึงการบุกรุกที่เป็นได้และการรุ่งอรุณปรามทางอีเมลกลางแปลงปันออกเจ้าเอ็งทราบตวาดใครกำลังจะลงมากับเจียรตรงเผงแน่ๆ

  |

  ขั้นตอนตั้ง Smart Lock

  |

  พ้นไปงานใส่กลอนแห่งอีฉันคว้าทดสอบลงมาเป็นพิเศษเข้าประจำที่ทุ เสียแต่ว่าโปร่งแสงสิ่งก็ง่ายกว่าที่อื่นถ้าใส่กลอนใหม่สรรพสิ่งเจ้าเอ็งมาพร้อมด้วยโล่ภายใน (ที่พักที่เจ้าเอ็งประดิษฐานสิงสู่ข้างในทวารของคุณ) และองค์ประกอบข้างนอก (โดยทั่วไปจักครอบครองทัชเรือแพดหรือปลากระบอกประแจ) เจ้าเอ็งอาจจำต้องถอดประแจเก่าออกชนิดเจริญรวมทั้งกลไก deadbolt และแผ่นจอดการทำงานก่อนที่เธอจะสามารถตั้งเครื่องมือใหม่นี่ครอบครองพ่างเนื้อความสิ่งของงานถอดสลักประตูบิดสองตัวแห่งหนประดิษฐานเกราะกำบังข้างในกับส่วนประกอบพาเหียรและถอดทั้งสองอันดาลเกลียวตรงนั้นยังประดิษฐานเช่นกันตะปูควงญิบเนื้อตัว

  |

  ข่าวดีก็ลงความว่าผึ่งผายลั่นกลอนส่วนมากใช้รูขุดแบบมาตรฐานทำให้เธอไม่ต้องกลุ้มใจกับดักการเจาะรูนวชาตยิ่งไปกว่านี้อีกต่างหากมีโก้ลั่นกลอนที่ใกล้สิงสู่ชั้นในช่องสิ่งของคุณด้วยกันได้รับการออกแบบแบ่งออกชดใช้กุญแจต้นฉบับมีประแจและฮาร์ดแวร์ร่างอัสนีซึ่งชี้เหตุดุเธอจำต้องถอดเครื่องประกอบข้างในคลอดเท่านั้นไม่ว่าจักเช่นกันวิธีใดเจ้าเอ็งสามารถไว้ใจได้ว่าจะจับจ่ายใช้สอยได้มาทุกหัวระแหงตั้งแต่ สิบ จด 25 นาทีนำงานล็อกเก่าแก่ออกลูกและเข้าประจำที่โก้อันใหม่

  |

  |

  Alexa สามารถใส่กลอนประตูได้มาไหม?

  |

  การล็อคบางสิ่งรวมกับเครื่องมือในบ้านแห่งหนเชื่อมต่ออื่น ๆ เช่น Nest Protect alarm alarm และบริการอาทิ Amazon Alexa, HomeKit ของ Apple, ผู้ช่วยสรรพสิ่ง Google และ If This That That (IFTTT)ตัวอย่างเช่นคุณสามารถปลดล็อกประตูครั้นมีการเรียกควันหรือการเตือน CO หรือเปิดไฟโก้บางอย่างเมื่อประตูถูกปลดล็อก

  |

  ขึ้นอยู่กับงานตั้งค่าระบบอัตโนมัติที่บ้านคุณสมรรถจับคู่ได้ใส่กลอนของคุณอีกด้วยออดวิดีโอเพื่อให้เธอสามารถดูแหวใครอยู่ที่ทวารก่อนที่คุณจะปลดล็อคหรือมีกล้องรักษาความปลอดภัยในร่มเริ่มบันทึกพอประตูถูกให้เป็นอิสระล็อคเพียง นึกได้: ยิ่งคุณถือสิทธิ์ฟีเจอร์มากเท่าใดคุณก็คาดหวังดุจะใช้จ่ายคว้ามากขึ้นเท่านั้น

  |

  Smart Locks ชนิดอื่น

  |

  โปรดจำไว้ตวาดยังมีงานล็อคแบบอัจฉริยะแห่งหนไม่จำเป็นต้องล็อคทางเข้าออกMaster 4401DLH Outdoor ของ Master Lock และ Tapplock one + ดำรงฐานะกุญแจคล้องแห่งเชื่อมต่อกับบลูทู ธ เป็นต้นก๊กมันถูกสร้างขึ้นให้ประกอบด้วยความแข็งแรงพอ ๆ กับล็อคมาตรฐานทั่วไป แต่ใช้บลูทู ธ เพื่อที่จะปลดล็อกด้วยการแจะปุ่มเมื่อคุณอยู่ใกล้พวกเขาอีกทั้งอนุญาตให้เจ้าเอ็งให้สิทธิ์งานเข้าถึงแบบชั่วคราวหรือแบบถาวรกับผู้เข้าพักตามเงื่อนไขของคุณแค่เพียงใช้แอพเช่นเดียวกันกับ Igloohome Smart Padlock

  |

  BoxLock ในขณะเดียวกันลงความว่ากุญแจล็อคที่เปิดใช้งาน Wi-Fi พร้อมสแกนเนอร์ณตัวที่ช่วยให้ผู้ให้บริการอีเมลรักษาสวัสดีแพ็คเกจของคุณในกล่องเก็บข้อมูลเป็นโจรที่ไม่สามารถมองเห็นหรือเข้าหาพวกเขา

  |

  เพื่อที่จะความปลอดภัยในคฤหาสน์อัจฉริยะเพิ่มเติมดูแห่งหนตัวเลือกของเราเพราะด้วยระบบรักษาสวัสดีบ้านอัจฉริยะที่สะอาดที่สุดและกล้องยาเส้นรักษาความปลอดภัยคฤหาสน์กลางแจ้งที่งดงามที่สุด

  |

  |

  ผู้ตั้งกระทู้ unevennominee8 :: วันที่ลงประกาศ 2020-07-13 09:47:11 IP : 103.70.6.59


  แสดงความคิดเห็น
  ความคิดเห็น *
  ผู้แสดงความคิดเห็น  *
  อีเมล 
  ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


  Copyright © 2010 All Rights Reserved.